voz

Tìm kiếm nhà tài trợ diễn đàn VOZ – Các ưu đãi dành cho nhà tài trợ VOZ

Mục đích cơ bản của tài trợ là gợi lên những mối tương quan tích cực giữa sự kiện và thương hiệu trong tâm trí của người tiêu dùng. Nhà tài trợ tại diễn đàn VOZ là gì? Các ưu đãi dành cho nhà tài trợ tại diễn đàn VOZ như thế nào? Cùng ATPSoftware tham khảo nhé!

VOZ là gì?

Vozforums là một trong diễn đàn lâu đời nhất tại Việt Nam với lượng thành viên sinh hoạt lên đến hàng triệu người.

Với hơn 3 triệu user đăng ký diễn đàn tính đến năm 2019, trong đó gần 2 triệu user hoạt động thường xuyên mỗi tháng, có thể nói VOZ là một trong các diễn đàn hoạt động sôi nổi nhất tại Việt Nam.

Các Gói Quảng Cáo Voz Nén

Khác với những diễn đàn khác đã “lụi tàn” từ lâu vì không duy trì được cái “chất” của mình thì VOZ lại vượt lên với những điểm khác biệt cả về chất lượng nội dung, cá tính người dùng và nền tảng hoạt động.

VOZ có thể nói là diễn đàn phát triển song song với sự phát triển Internet tại Việt Nam từ những năm 2000.

Đây là nơi quy tụ những người dùng Internet đầu tiên tại Việt Nam và vẫn còn hoạt động duy trì đến thời điểm hiện tại.

Gói nhà tài trợ tại diễn đàn VOZ là gì?

Để duy trì và phát triển cộng đồng ngày một lớn mạnh, BQT diễn đàn VOZ mong muốn tìm kiếm các tổ chức, đơn vị cùng đồng hành và tài trợ các hoạt động trên diễn đàn.

Số Liệu Của Voz (1)

Khi trở thành Nhà Tài Trợ của diễn đàn, các tổ chức đơn vị sẽ nhận được các lợi ích đặc biệt sau.

Các ưu đãi dành cho nhà tài trợ VOZ

Logo thương hiệu trên diễn đàn

Logo thương hiệu tài trợ được hiển thị toàn trang trên diễn đàn VOZ. Bằng hình thức này sẽ giúp thương hiệu của Nhà Tài Trợ tiếp cận lên đến 50 triệu lượt xem trang mỗi tháng tương đương 1,5 triệu xem trang mỗi ngày. 

Gói Nhà Tài Trợ

Ngoài ra Logo Nhà Tài Trợ sẽ cung cấp đoạn mô tả ngắn giới thiệu về thương hiệu và hỗ trợ dẫn liên kết về website giúp tăng traffic truy cập website của Nhà Tài Trợ. 

Tài khoản Doanh nghiệp trên diễn đàn VOZ

Nhà Tài Trợ sẽ được cấp tài khoản Official Account trên diễn đàn với nhiều lợi ích như:

  • Tăng nhận diện thương hiệu trên diễn đàn VOZ
  • Hỗ trợ chữ ký thương hiệu trên mọi bài viết và thảo luận trên diễn đàn. 

Hỗ trợ kênh truyền thông riêng dành cho Nhà Tài Trợ

Diễn đàn sẽ hỗ trợ kênh truyền thông riêng dành cho các Nhà Tài Trợ thông qua mở box chuyên mục để Nhà tài trợ có thể đăng tải các thông tin truyền thông như chương trình sự kiện của Nhà tài trợ hay các bài PR giới thiệu sản phẩm mới v.v…

Các bài viết PR này sẽ được diễn đàn VOZ hỗ trợ truyền thông trên các kênh truyền thông chính thức như trang tin tức NEWS VOZ.vn và Fanpage VOZForums.com

Hỗ trợ truyền thông tại các sự kiện của VOZ 

Diễn đàn sẽ hỗ trợ quảng bá thương hiệu của Nhà Tài Trợ tại các workshop, offline giao lưu, họp báo,… do diễn đàn tổ chức. 

Thông qua các hoạt động này sẽ giúp thương hiệu của Nhà Tài Trợ nhanh chóng tiếp cận một lượng khách hàng lớn quan tâm. 

Chi phí dành cho Nhà Tài Trợ

Với mức chi phí chỉ 7.000.000 VNĐ/ tháng (*) các thương hiệu, tổ chức đơn vị đã có thể trở thành Nhà Tài Trợ trên diễn đàn VOZ với nhiều lợi ích mang lại như:

  • Tăng nhận diện thương hiệu cho Nhà Tài Trợ
  • Tiếp cận hàng chục triệu người dùng trên Internet
  • Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ cộng đồng member
  • Nâng cao giá trị thương hiệu so với đối thủ khác
  • Tăng traffic truy cập chuyển đổi về website thương hiệu
  • Hỗ trợ truyền thông tại các sự kiện, offline của diễn đàn VOZ
  • ….

(*) Chi phí sẽ thay đổi và tăng 50% trong năm 2020.

So với các hình thức tài trợ tại các gian hàng, triển lãm sự kiện với mức chi phí từ 5000 -10.000 USD thì việc tài trợ cho các hoạt động trên diễn đàn VOZ sẽ giúp mang lại hiệu quả chuyển đổi về nhận diện thương hiệu cao hơn nhiều lần. 

Không những mang hiệu quả cho thương hiệu mà Nhà Tài Trợ còn tiết kiệm được một khoảng ngân sách lớn cho hoạt động truyền thông và các chi phí khác.

Cam kết dành cho Nhà Tài Trợ

Với lượng người dùng đông đảo (hơn 50 triệu lượt xem trang mỗi tháng), diễn đàn cam kết mang lại hiệu quả chuyển đổi cao nhất về mặt nhận diện thương hiệu dành cho các Nhà Tài Trợ. 

Ngoài ra diễn đàn VOZ cam kết hỗ trợ truyền thông cho Nhà Tài Trợ trong các sự kiện của diễn đàn hay các chiến dịch của Nhà Tài Trợ. 

Với những lợi ích mang lại dành cho Nhà tài trợ, diễn đàn VOZ rất mong được hợp tác và đồng hành cùng các thương hiệu để phát triển cộng đồng và tăng nhận diện thương hiệu trên môi trường trực tuyến.

Nếu bạn đang cần một giải pháp quảng bá tốt hơn cho doanh nghiệp thì để lại #comment hoặc gmail ngay bên dưới để chúng tối hỗ trợ tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *