voz

Case study bán sản phẩm cao cấp trên diễn đàn VOZ

Bán sản phẩm hàng chục triệu trên mạng có khó không? Hãy cùng ATP Software tìm hiểu cách bán hàng cao cấp trên diễn đàn VOZ nhé!

Case study bán sản phẩm cao cấp trên diễn đàn VOZ

Dành cho ai chưa biết về VOZForums, đây là diễn đàn và công nghệ thông tin đầu tiên tại Việt Nam.

Diễn đàn đã hoạt động từ những năm 2000 và cho đến nay đã có hơn 3 triệu thành viên đăng ký với hơn 50 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Traffic Analytics vozforums
Diễn đàn có gần 50 triệu pageview mỗi tháng

Diễn đàn VOZ là một kênh marketing bán hàng và hỗ trợ đi link cực kỳ hiệu quả. Trong bài viết này chúng ta sẽ học được case study bán sản phẩm cao cấp chỉ qua 1 bài viết chia sẻ trên diễn đàn VOZ

Đầu tiên cũng như bao diễn đàn khác, bạn cần phải đánh giá audience (đối tượng truy cập) của diễn đàn.

Ở đây thành viên này là người làm tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) để bán sản phẩm cho các bên khác, sản phẩm họ muốn bán là điện thoại cao cấp vừa mới ra của Apple đó là iphone 11 Pro Max.

Để bán được sản phẩm này trên diễn đàn, thành viên này để tìm hiểu về audiences của VOZ để biết được liệu diễn đàn có khách hàng tiềm năng hay không. Vì VOZ là diễn đàn công nghệ với hơn 70% traffic truy cập là Nam giới trong độ tuổi từ 18-40, do đó diễn đàn này là kênh bán hàng tiềm năng.

Sau đó là lựa chọn chuyên mục phù hợp để đăng nội dung. Tại diễn đàn có rất nhiều chuyên mục phù hợp để bán sản phẩm cao cấp như các chuyên mục về máy tính, laptop, smartphone,…xem hình bên dưới

Cac Chuyen Muc Cong Nghe Voz

Ngoài ra nơi có nhiều traffic truy cập và thảo luận nhất là các chuyên mục về trò chuyện, điểm tin tức mới của VOZ với hàng nghìn chủ đề và bình luận.

F33 F17 Vozforum

Để bài bán hàng mang lại hiệu quả nhất không nên chỉ quảng cáo giới thiệu ngay vào sản phẩm mà bạn cần phải tạo chủ đề dạng tư vấ, hỏi đáp thảo luận về sản phẩm mà bạn kinh doanh.

Trong case study này, để bán được iphone thành viên đã tạo chủ đề ”  So sánh giữa iPhone 11 Pro Max và iPhone Xs Max” ==> Dạng bài viết này sẽ tạo sự tò mò và dễ được các thành viên nhận xét đánh giá.

Bai Ban Hang Tren Voz

Link bài viết: https://forums.voz.vn/showthread.php?t=7644306

Và kết quả đúng như mong đợi, rất nhiều member vào đưa ra nhận xét đánh giá về sản phẩm iphone mới, và điều này giúp cho bài viết luôn được “lên top” ở chuyên mục có lượng người dùng lớn.

Trong nội dung bài viết, tác giả đã khéo léo chèn link tiếp thị liên kết đến nhà bán hàng (link thông qua nền tảng AFF Accesstrade) và kết quả bên dưới

Case Study Ban San Pham Cao Cap Tren Voz

Và không những là 1 đơn hàng iphone mà còn bán thêm được 1 chiếc ipad nữa!

Case Study Ban San Pham Cao Cap Tren Voz 2

Qua 2 case study trên chắc chắn đã làm thay đổi cách suy nghĩ của bạn về việc bán hàng trên forum có còn hiệu quả hay không?

Nếu bạn muốn đăng bài PR bán hàng và tư vấn seeding trên diễn đàn VOZ hãy liên hệ ngay ATP nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách chạy chiến dịch marketing hiệu quả trên forums VOZ

Tại sao quảng cáo banner ở diễn đàn VOZ sẽ hiệu quả? 

Lợi ích khi thuê post ghim trên diễn đàn VOZ

Cách viết bài PR thương hiệu hiệu quả trên diễn đàn báo chí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *